วิธีสลับกินขวดกับกินเต้า

แม่ๆบ้านไหนให้น้องกินขวดสลับเต้าบ้างคะ วิธีสลับทำยังไง แม่สับสนเอง ให้น้องกินนม2ออนซ์ ถ้าน้องไม่อิ่มให้น้องกินเต้าแทนแบบนี้ได้มั้ยคะ

1 Trả lời

สลับมื้อเอาดีกว่าค่ะ การดูดมันวัดปริมาณยากเพราะลูกดูดนมก็จะผลิตเพิ่มใหม่เรื่อย ๆ เดี๋ยวได้เกินปริมาณแม่ ถ้าให้เข้าเต้าก็ปล่อยคาบเต็มที่เลยค่ะ แต่มื้อที่น้องกินนมชงแม่ก็ต้องปั๊มกระตุ้นน้ำนมนะ ไม่งั้นเดี๋ยวนมหด