แม่บ้านไหนแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องตั้งแต่6วีค มั้ยค่า กินไม่ค่อยลง มีอะไรแนะนำให้กินได้มากขึ้นบ้างไหมค่า

บ้านนี้มีอาการเบื่ออาหารมากๆค่ะ พยายามกินเอา พวกผลไม้สตอเบอรี่ เชอรรี่ แอปเปิ้ล แตงโม หรือที่หาได้พอช่วยได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่า

อีกสัก3-4wก็หายค่ะแม่เป็นเหมือนกันตอนนี้กินได้เยอะกว่าเดิท

2y trước

ขอบคุณมากๆค่า

กินอาหารเบาๆค่ะแมา ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว ร้อนๆ ซดชื่นใจ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่า

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่5วีค แพ้หนักหน่วงมาก

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ แพ้ตั้งแต่ 5W หมอบอกปกติ แล้วแต่คนค่ะอาการคนเราไม่เหมือนกัน แพ้เร็วก็ไม่แปลกค่ะ แม่ๆสบายใจได้นะคะ แนะนำทานขนมปังกรอบๆหรืออาหารที่ไม่มีกลิ่นฉุนนะคะ ช่วยได้มาก