ปวดหลัง

แม่ๆบ้านไหนเริ่มปวดหลัง? ปวดฉีบ่อยๆ? ตื่นบ่อยๆ? แล้วบ่างค่ะ? เขาว่าเป็นเพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ?

1 Trả lời

ถ้าอาการไตรมาสสุดท้าย อันนี้คือปกติค่ะคุณแม่

5y trước

ไช่ค่ะแต่บางรายก็ไม่ยอมกลับหัวอ่ะค่ะ พี่สไภ้เราจะคลอดแล้วแต่กลับไม่ยอมกลับหัวเลย😂