ยิ่งใกล้คลอดยิ่งไม่หิวอะไรเลย

แม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ เรากำหนดผ่าคลอด15 กย. ยิ่งใกล้คลอดเรายิ่งไม่อยากกินอะไรเลย ไม่หิวอะไรสักนิดเดียว ไปหาหมอล่าสุดวันที่28มิ.ย หมอบอกน้ำหนักน้องปกติ แต่น้ำหนักแม่ลงมา4-5โลแล้ว เรากลัวว่าพอถึงเวลาคลอดน้ำหนักลูกจะไม่ถึงเกณ

1 Trả lời

พยายามกินหน่อยนะคะคุณแม่เพื่อตัวเล็ก