ไม่ได้กลัวการผ่าแต่กลัวอย่างอื่น

แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะไม่ได้กลัวการผ่าเลยแต่กลัวการสอดสายฉี่ท้องแรกที่โดนสอดรู้สึกมันเจ็บมากหน่วงด้วย(หิวมากด้วย)แต่ก็ดีใจใกล้เจอลูกแล้วแต่แม่ก็ยังกลัวอยู่ดี???

เป็นค่ะ ยิ่งตอนโดนเจาะน้ำเลือดกับสอดสายฉี่นี่เป็นอะไรที่เจ็บมากเลยค่ะ ตอนท้องแรกไปแบบฉุกเฉินไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ พอท้องสองนี่ไปตามหมอนัดเจ็บสุดๆเลยค่ะ เพราะมันต้องไปนอนเตรียมตัวที่รพ. แต่พอผ่าคลอดมาแล้วเจ็บแผลมากกว่าค่ะ และก็เจ็บตอนถอดสายฉี่ออกค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ เวลาพยาบาลเอาเข็มมาเจาะทีไรจะหันหน้าหนีตลอดเลยค่ะ กลัวเป็นลม

กลัวตอนถอดสายฉี่ที่สุดคะ🤣 ตอนท้องแรก​ แสบแรก​ พอถอดละไม่กล้าฉี่