สอบถามหน่อยนะค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะพอท้องใหญ่แล้วปวดไปหมดหายใจไม่สะดวกเหนื่อยง่ายด้วยค่ะนอนไม่ค่อยจะหลับตอนนี้ได้เจ็ดเดื่อนแล้วรู้สึกว่าเหนื่อยมากๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้5เดือนนั่งนานไม่ได้ปวดหลัง ปวดซี่โครง2ซี่แรก นอนตะแคงแล้วจะพลิกไปอีกทางกว่าจะพลิกได้ต้องใช้เวลาค่ะ

36w3d พลิกตัวทีลำบาก เดินก็ช้าลงเยอะเลย น้องชอบดิ้นดันลงข้างล่าง หน่วงๆค่ะ อดทนอีกนิดเดียวค่ะ✌️

บ้านนี้ค่ะ เวลานอนขยับทีกระดูกลั่นเอาๆ นอนก็เหนื่อยหายใจไม่ทันหายใจช้า 😂

3y trước

อดทนนะคะ เราจะผ่านไปด้วยกันค่ะ 😂

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่พอคลอดน้องแล้วก็หายแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ตอนนี้ 8 เดือน เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่ ☺️