เหมือนลูกในท้องสะอึก

แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งไหม เหมือนลูกในท้องสะอึก #32weeks

เป็นบ่อยมากค่ะ..แทบจะทุกวัน..หมอบอกว่า..เแนเรื่องปกติและดีมากค่ะแสดงว่าลูกเราหายใจดีค่ะ

ใช่ค่ะลูกสะอึก เนื่องจากกลืนน้ำคล่ำ เป็นผลดีค่ะ ฝึกการหายใจ

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะสะอึกทุกวัน เลย รีบกินจนสะอึก 😁😁

34+5วันเป็นคะๆเวลาลูกสะอึกจะเป็นเหมือนหัวใจเต้นคะ ตุบ ตุบ ตุบ

เด็กในท้องสามารถสะอึกได้นะคะ น้องกำลังฝึกหายใจค่ะแม่

เป็นค่ะ กระตุกอยู่ที่เดียว คือลูกสะอึกค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้สะอึกเก่ง วันละ3-4รอบ

บ้านนี้จะอึกตั้งเเต่6เดือนจ้า ปกตินะคะ

เป็นค่ะ เป็นทุกวันเลย น่ารักดีนะคะ🥰

ปกติ คะ บ้านนี้สะอึกตั้งเเต่ 6เดือน