เหมือนลูกในท้องสะอึก

แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งไหม เหมือนลูกในท้องสะอึก #32weeks

แม่บ้านนี้รู้สึกได้ประมาณ28วีคค่ะ

ปกติจ้า หมอบอกน้องกำลังฝึกหายใจ

เป็นค่ะ ไม่สะอึกคือไม่ปกติค่ะ

ใช่ค่ะ สะอึกบ่อย วันละ 2-3 ครั้ง

ปกติค่ะแม่ น้องกำลังฝึกหายใจ

สะอึกเหมือนกันจ้า. บ้านนี้ 34-35w

สะอึกคร้า น้องกำลังฝึกหายใจ

มีสะอึกค่ะ ตั้งแต่ 6 เดือนเลย

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตอนท้องก้อเป็นเหมือนกันค่ะ