อารมณ์ของคุณแม่

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ คืออารมณ์ตอนท้องหงุดหงิดเร็วมาก อยู่กับผู้คนเยอะๆไม่ค่อยได้เลยค่ะ จะหงุดหงิดอึดอัดไปหมด แม้กระทั่งสามีเรา เรายังอึดอัดอยู่ด้วยไม่ได้เลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ คือเราพยายามอดทนมากเวลาที่เราหงุดหงิดหรืออึดอัดอะไรๆในหลายๆอย่าง แล้วอีกอย่างเพื่อนของแม่มาอยู่บ้านด้วยยิ่งอึดอัดไปหมด 😢#ท้องแรกค่ะ29w4d 😫 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ฟังเพลงเยอะๆ เพลงเบาๆ หรือแบบที่เราชอบ หงุดหงิดบ่อยลูกในท้องจะรับอารมณ์เราไปด้วย คลอดมาจะงอแงบ่อย อยากให้ลูกอารมณ์ดีแม่พยายามอย่าหงุดหงิดเยอะค่ะ การให้ลูกฟังเพลงไปกับเราช่วยพัฒนาสมองลูกด้วยคลอดมาจะเป็นเด็กฉลาดด้วยค่ะ