ยาโฟลิก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กินข้าวเสร็จ กินยาโฟลิกไป สักพักอ้วกทันที . พยายามกินแล้วนะค่ะ ถ้าไม่อ้วกกินไปจะปวดหัว

เราทานก่อนนอนคะ เพราะกินเช้าพะอืดพะอม เรากินตอนจะนอนคะ หลังอาหาร 1-4ชม.เลย

5y trước

ตอน3เดือนไม่ได้ทานยาเรยคะกินไม่ได้ ตอนนี้4เดือนแล้วหมอบอกกินบ้างไม่บ้างไม่เป็น เดี๋ยวจะทานยาได้เองใกล้5เดือน

ปรึกษาหมอนะค่ะ โฟลิกสำคัญมากค่ะ