กินไม่หยุดปาก ไม่หมดไม่เลิกกิน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้ท้อง34wแล้วรู้สึกกินเยอะมากๆหิวตลอดเวลาซื้ออะไรมาก็กินจนหมดไม่หมดก็ไม่เลิกกิน น้ำหนักก้ขึ้นเอาๆ ห้ามใจตัวเองไม่ได้เรยตอนนี้น้ำหนักจะ75แล้ว ??

น้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ กินเก่ง ตอนนี้85 โลแล้ว 36+4 W ตรวจน้ำตาลแล้วปกติค่ะ

5y trước

น้ำตาลปกติเหมือนกันค่ะแต่น้ำหนักขึ้นเอาๆ พยาบาลก้ดุตลอดเรื่องน้ำหนัก

เราเพิ่งกินหนักๆตอนเข้าเดือนที่ 9 ตอนนี้37วีคแล้ว ก้กินหนักค่ะ อร่อยทุกอย่าง

5y trước

ยังนึกว่าคลอดแล้วน้ำหนักจะค้างอยุ่ที่แม่กี่กิโลน๊า

เหมือนกันค่ะกินจนอื้ดนอนไม่ลงต้องนั่งให้อาหารย่อยก่อนจะนอนทุกครั้งไป

บ้านนี้ขึ้นเยอะมากเหมือนกันเลยค้ะจนคลอดเองไม่ได้เชิงกรามแขบจนต้องผ่า

เหมือนกันเลยค่ะ หิวตลอดเวลา55 แต่พอเยนมาไม่หิวค่ะ ชอบหิวแต่ช่วงกลางวัน

บ้านนี้พอท้องแก่ก็หิวตลอดเวลาค่ะ ดึกๆยังลุกมาเปิดตู้เย็นหาของกิน

อีกแค่เดือนเดียว ไม่ต้องทำไรแล้วค่ะ กินๆไปเถอะ ไว้คลอดแล้วค่อยลด

น้ำตาลจะขึ้นเอาดิ่แม่ บ้านนี้ไม่ค่อยกินจุกจิกยังน้ำตาลเกินเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ชั่งเมื่ออาทิตก่อน 75 สงสัยตอนนี้จะ 80 แล้วแน่เลย 😥

กินเสร็จก็หิวค่ะ พอกินเยอะก็แน่นท้อง แต่กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม