ขำๆยามเช้านะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างจ้ะ ?

ขำๆยามเช้านะแม่ๆ

ตี3จ้า แม่ตื่นมาปั่ป โอโห้ยังกะโกดคัยมา555

เป็นค่ะแต่ตอนนี้คลอดน้องได้10วันแล้วจ้า

บ้านนี้นอนกลางคืนสบายจ้าไม่ค่อยกวนแม่

ตอนนี้​คลอด​แล้ว​ยัง​เป็น​แบบ​นี้​ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทุกครั้งที่แม่นอนราบลงค่ะ

แน่นอนที่สุด 5555 ตี3นี่สุดฟไปเลยลูกสาว

บ้านนี้ทุกตอนเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก 😁😁

23:00 ทุ่มค่ะ พอจะหลับ มาเปนมวยเลย😂😂

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน จ้า 😍😍

ตี2​เริ่ม วางมวยค่ะบ้านนี้.. 🤣🤣