ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ รู้สึกจุกกับเจ็บบริเวณหน้าอกและหลังมากเลยค่ะควรทำไงดีคะทรมารมากเลยขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่เป็นกรดไหลย้อนน่ะค่ะ..แม่บ้านนี้เคยเป็นตอน8wปวดท้องและปวดหลังร่วมด้วยเกิดจากอาหารการกินของแม่น่ะค่ะ..อย่างเช่นกินแล้วก็นอนเลยจะทำให้เป็นกรดไหลย้อน..ระบบทำงานในกระเพาะย่อยช้า..