สอบถามคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเจอบ้างคะ หมอเจาะเลือดรอบ 2 ตรวจ hiv อล็บ รอบแรกผลเป็น + แล็บ รอบ 2 และ 3 ผล ปกติ หมอนัดให้ไปตรวจใหม่อีกทีวันพุธที่จะถึงนี้ เราแฟนเรา ไม่เคยนอกลู่นอกทางเลย วันแรกที่หมอบอก เรากังวลมาก และเรากับแฟนเราก็มั่นใจว่าไม่เคยนอกลู่นอกทาง ผลแบบนี้ใครเคยเจอบ้างคะ พอไปตรวจซ้ำเป็นไงบ้างคะ แอบเครียดอยู่นิดหน่อยคะ

1 Trả lời

ขอให้ผลออกมาปกติดีนะคะ

6y trước

ผลออกมาแล้วคะ ปกติทั้งคู่เลยคะ