ปวดท้องข้างขวาล่าง

แม่ๆบ้านไหนเคยปวดบ้างคะ ปวดกันกี่วัน บ้านนี้ปวด 3วันนี้แล้วยังไม่หายเลยคะ ไปหาหมอ ตรวจไส้ติ่งก็ไม่แตก ตรวจซีสถุงน้ำก็ไม่แตก กินยาพาราบรรเทาได้บ้างแต่ก็ไม่ตลอด ควรทำอย่างไรดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แปปๆปวด แปปๆ หาย มดลูกขยายตัวคะ

9mo trước

ขอบคุณมากคะ