ผดร้อน ผื่น แดง

แม่ๆบ้านไหนลูกน้อยเป็นบ้างค่ะ แชร์หน่อยค่ะ ใช้แป้ง หรือ ยาตัวไหนกันบ้าง บ้านนี้จ้างเค้าเลี้ยงตอนแม่ไปทำงาน กังวลค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอ

ผดร้อน ผื่น แดง

บ้านนี้เคยไปหาหมอตอน 1 เดือน หมอให้ยามาทาผดค่ะและแนะนำให้เช็ดเหงื่อน้องบ่อยๆ ตรงหัวก็ให้เอาผ้าชุบน้ำเช็ดระบายความร้อนค่ะ

ไม่ต้องทาแป้งค่ะแม่ อย่าให้น้องร้อน หรืออับชื้น

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แต่น้องเหงื่อเยอะ ขี้ร้อน