ฝากท้อง

แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ฝากท้องตอนกี่เดือนค่ะ

ของเราฝากตอน6วิก = 1เดือน2สัปดาห์ ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

ตั้งแต่ประจำเดือนขาด ผลตรวจว่ามีเด็กฝากทันทีจะปลอดภัย

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ คุณหมอจะได้แนะนำนะค่ะ

พอตรวจรู้ว่าท้องก็ฝากเลยคะ บ้านนี้ฝาก7สัปดาห์

ฝากตั้งแต่รุ้ตัวว่าท้องค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

ฝากทันทีที่รู้ค่ะ จะได้บำรุงลูกให้ไวที่สุด

รู้ตอนกลางคืน ตอนเช้าก็ไปฝากเลยค่า 7 week

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ

ฝากตั้งแต่ทราบว่าตัวเองท้องเลยค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ พรุ้งนี้รีบไปฝากค่ะ