ฝากท้อง

แม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ฝากท้องตอนกี่เดือนค่ะ

ควรฝากก่อน12สัปดาห์ หรือ3เดือนค่ะ

รู้ว่าท้องควรไปฝากทันทีเลยจ้า

พอทราบว่ามีน้องก็ไปฝากเลยจ้า

ถ้ารู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ

พอทราบว่าท้องควรฝากเลยค่ะ

ควรฝากท้องก่อน12สัปดาคร้า

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยจ้า

ตรวจเจอก็ไปฝากได้เลยคะ

ของเราฝากตอน7วีค+5ค่ะ

รู้เร็วก้ฝากเลยคะ