37+1เจ็บจุกซีกโคลงใต้เต้านม

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บจุกซีกโคลงใต้เต้านมบ้างค่ะบ้านนี้เป้นมาจะ2วันละค่ะ แม้บ้านไหนมีวิธีทำให้หายไหมค่ะ ทรมานมากคะนอนไม่ได้เลย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่