อาการหูอื้อช่วงตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนมีอาการหูอื้อช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ มีวิธีรับมือยังไง มาแชร์ความรู้กันหน่อย ♥️

เดี๋ยวจะหายไปเองค่ะ ทำลืมๆเบลอๆไป ไม่เอาใจไปใส่ค่ะ สักอาทิตย์ สองอาทิตย์

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ♥️

ช่วงไตรมาส2เป็นประจำค่ะ และอื้อข้างเดียว ข้างเดิมตลอด มันจะหายเองค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้เหมือนอื้อๆแปปๆก็หายไปเองเลยค่ะไม่ได้เป็นนาน

2y trước

ทางนี้เป็นบ่อยมากคะ เกือบจะทุกเวลา พยายามจิบน้ำก็ไม่หายคะ