สามีเห้นแก่ตัว

แม่ๆบ้านไหนมีสามีเห้นแก่ตัวบ้างคะ สามีเราเห้นแก่ตัวมาก เอาง่ายๆว่าตั้งแต่เราท้องก็ไม่ค่อยสนใจหรือดูแลอะไรเราเรย ขนาดเราท้องแก่8เดือนยังใช้เรา ทำนู้นทำนี้ ใช้ไปซื้อของให้บ้าง อะไรที่ทำเองได้ไม่ทำ ใช้แต่เรา เวลาเราพูดอะไรนิดหน่อยก็ด่าเราด้วย คำหยาบๆ บ้างทีเราก็แอบร้องไห้คนเดียวตลอด ทุกวันนี้ บอกกับตัวเอง ว่าอดทนๆเพื่อลูก

บ้านนี้ก็ทำทุกอย่างเลยคะ งานนอกบ้านก็ต้องทำ งานบ้านก็ทำบ้างไม่ทำบ้างเพราะไม่มีใครช่วย ทำยันล้างห้องน้ำคะ สามีดีแต่พูดไม่เคยช่วยเลย นี่ด่าทีทำที บางทีเราก็ทำเองไม่รอคะ ทั้งยกน้ำ ยกผ้าไปตากนี่อีก 3w จะคลอดแล้ว ด่าจนเราเหนื่อยจะด่าละคะ สู้ๆคะ แต่เรื่องอื่นๆ เค้าก็โอเครคะ