สามีเห้นแก่ตัว

แม่ๆบ้านไหนมีสามีเห้นแก่ตัวบ้างคะ สามีเราเห้นแก่ตัวมาก เอาง่ายๆว่าตั้งแต่เราท้องก็ไม่ค่อยสนใจหรือดูแลอะไรเราเรย ขนาดเราท้องแก่8เดือนยังใช้เรา ทำนู้นทำนี้ ใช้ไปซื้อของให้บ้าง อะไรที่ทำเองได้ไม่ทำ ใช้แต่เรา เวลาเราพูดอะไรนิดหน่อยก็ด่าเราด้วย คำหยาบๆ บ้างทีเราก็แอบร้องไห้คนเดียวตลอด ทุกวันนี้ บอกกับตัวเอง ว่าอดทนๆเพื่อลูก

สู้ๆๆนะคะคุนแม่เป็นกำลังใจให้คะ...บ้านนี้สามีไม่ใช้คะ แต่มีความรู้สึกว่าเขาเปลี่ยนไปคะ ทั้งๆๆที่เขาอยากมีลูกมาก แต่ไม่ค่อยใส่ใจเรากับลูกเลย ตอนนี้แม่ก็ท้อง 8 เดือนกว่าแล้วเหมือนกัน..แอบน้อยใจตลอดเลยคะ

3y trước

สู้ๆๆนะคะคุณแม่..บ้านนี้ก็เป็นทนเท่าที่ทนคะ..ทุกวันนี้ก็คิดแบบนี้ ม่อยากเคลียดมากคะกลัวมีผลกับลูก..พยามนึกถึงลูกให้มาก...จะได้ไม่ต้องเอาเวลาไปเสียใจเรื่องเขา...ทุกวันนี้แม่ก็พยามคิดแบบนี้คะ

ตกอยู่ในจุดเดียวกันเลยค่ะตอนนี้ร้องไห้ต่อหน้าเขาเพราะอยากให้เขารุ้ว่าเราเหนื่อยมากที่เขาใช้เราด่าเราอย่างกับอะไร ตอนนี้9เดือนแล้ว เหนื่อยกว่าอุ้มท้องก็ผัวด่าผัวใช้ทำนู้นทำนี่นี่แหละ🥺😔

3y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ ตกอยู่สถานการณ์เดียวกันเรย เก้บเอามาคิดก็ร้องไห้อีก อดทนๆ ให้ถึงที่สุด

บ้านนี้สามีดีมากๆ ค่ะ ทำทุกอย่าง ขายของ ซักผ้า ทำกับข้าว ล้างจาน เลี้ยงลูก แม่ท้องนอนแล้วก็กิน ดูซีรี่ เราก็แอบคิดๆอยู่ว่า ใครเป็นแม่บ้าน ใครเป็นพ่อบ้าน เป็นกำลังใจให้แม่ๆ ทุกบ้านนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰

บ้านนี้ก้อเหมือนคะม่เคยเอาใจยังจะใช้ทำโนทำนี้เวลาเราว่าเราไม่ไว้เราแก่ก้อใช้ห้เรานอนม่คิดจะดูดำดูดี เราก็สู้เพือลูกเหมือนกันจ้าเราม่อยากให้ลูกม่มีพ่อม่มีแม่เหมือนเรา

สู้ๆคะแม่อย่าเครียดนะ นึกถึงลูกไห้มากๆคะแม่เราเครียดหรือร้องไห้เสียใจเค้ารับรู้ได้นะคะ ใกล้จะเจอน้องแล้วคะที่นี้เราก็ไม่ต้องไปสนใจเลนคะโฟกัสลูกอย่างเดี่ยว🥰🥰🥰

3y trước

ขอบคุณนะตะ

สู้ๆคะแม่ อย่าเครียดน๊าานึกถึงลูกในท้องเยอะๆคะอารมณ์ดีเข้าไว้น้องจะได้ออกมาเป็นเด็กร่าเริง เดี๋ยวน้องออกมาแม่ก็ไม่มีเวลาเสียใจแล้วคะแม่✌🏻

3y trước

😊😍

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้สู้ค่ะ ถ้าแม่ได้ลูกชาย สอนเขานะคะ โตขึ้นให้เป็นผู้ชายที่ดูแลผู้หญิง ไม่ใช่เป็นแบบที่แม่เจอค่ะ อย่าเครียดมากนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰

สู้ๆนะคะ คุณแม่ ถ้าเครียดมากๆ ร้องไห้ระบายออกมาบ้างจะได้ดีขึ้น แต่อย่าเก็บไปใส่ใจนะคะ จะได้ไม่มีผลกระทบกับลูกนะคะ เป็นกำลังใจนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ ทุกวันนี้นอนร้องไห้เกือบทุกวันเรยค่ะ

นี่ใช้แต่ผัว ถ้าไม่ตามใจก็ด่ากลับค่ะ ทำไมต้องยอมให้มันใช้อยู่ฝ่ายเดียว ทางนี้ขู่เลยจะเอาลูกกลับไปเลี้ยงบ้าน มันยอมหมดอะ

3y trước

จริงค่ะ ยิ่งอยู่กันไปยิ่งสันดานออกอย่างชัดเจน

ไม่ต้องทำค่ะบ้านแฟนก็ใช้ทำเหมือนกันแต่บ้านนี้บอกเธอก็ทำเองสิเราท้องอยู่นะไม่มีแรงทำให้หรอกถ้าไม่พอใจก็มาลองท้องดู

3y trước

ขอบคุณน๊าา🥰