นมเสริม

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ลูกยอมกินนมเสริมบ้างคะ​ บ้านนี้น้อง8เดือนไม่ยอมดูดเลย​ ลองมาเเล้วเกือบทุกวิถีทาง ปล.ที่อยากให้นมเสริมเพราะน้องตัวเล็กค่ะ​ น้ำหนักจะตกเกณฑ์แล้ว​

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ลองให้น้องกินดูแลคตอน2เดือนกว่าๆเพราะแม่จะไปทำงานเลยหัดให้กินน้องก็กินได้ปกตินะคะ พอกล่องเล็กหมดอิพ่อเลยซื้อมาใหม่กล่องใหญ่กว่าเดิมทีนี้แหละคะนางไม่ยอมกินเลยจุกหลอกก็ไม่เอาจะเอาแต่นมแม่อย่างเดียวเลยยังไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันคะบ้านนี้😂