กลิ่นตัวคนท้อง⁉️

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหากลิ่นตัวแรงกว่าปกติต้องตั้งครรภ์บ้างค่ะ แล้วจัดการปัญหาอย่างไรค่ะ

มีกลิ่นตัว รักแร้ก็ดำมาก😭😭😭

เป็นค่ะ เหม็น รักแร้ คอ ดำค่ะ

4y trước

ปัญหาหลักของแม่ๆทั้งหลายเลยจ้า😁😘

เป็นจ้า แก้ไม่ตก ปกติจ้า

4y trước

เด่วคลอดก็คงหายเน๊อะแม่เน๊อะ😁😁😁

ใช้สารส้มช่วยได้เลยค่ะ

สารส้มคะที่7-11มีขาย

4y trước

ลองๆจ้าาา😘😘