ฝากครรภ์ แม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์ที่อนามัยบ้างคะ ไปฝากครั้งแรกเขาตรวจอะไรบ้างคะ มีสมุดสีชมพู่ให้หรือป่าว

แม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์ที่อนามัยบ้างคะ ไปฝากครั้งแรกเขาตรวจอะไรบ้างคะ มีสมุดสีชมพู่ให้หรือป่าว

ได้ตรวจสุขภาพ ร่างกาย เจาะเลือด ตรวจฟัน อบรมพ่อแม่มือใหม่ แต่ยังไม่ได้สมุดชมพูกลับมาค่ะ ได้ยากลับมาทาน น่าจะได้วันฟังผลเลือด (ฝากครั้งแรก)

ครั้งแรกจะได้สมุดสีชมพูและหมอจะสอบถามประวัติแม่ต่อไปหมอก็จะเจาะตรวจเลือดพ่อแม่บางที่อาจจะไม่เหมือนกันนะคะ

ฝากครรภ์จะได้สมุดฝากครรภ์ทันที่ที่ฝากคะ การตรวจก้อเป็นการถามขอมูลคราวๆและตรวจว่าตั้งครรภ์จริงรึป่าว

ไปครั้งแรกได้สมุดชมพูเลยค่ะ หมอจะซักประวัติเรา ตรวจปัสสาวะและตรวจเลือดพ่อกับแม่ ให้ยามาบำรุงด้วยค่าา

ถ้าครรภ์เกิน8วิคเขาจะ ฝังเสียงหัวใจเด็กให้ค่ะ กับสมุดสีชมพู