ผ่าคลอดรู้สึกยังไงบ้าง

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่11/11/63นี้ เพราะน้องเอาก้นลงเลยต้องผ่า อยากถามประสบการณ์แม่ๆที่เคยผ่าคลอดว่าผ่ารู้สึกไงบ้างค่ะเป็นไงบ้างค่ะ เจ็บมากใม นี้แอบกลัวยุนิดนึง 😬😬😌

1 Trả lời

ไม่เจ็บค่ะแม่ ความเจ็บความกลัวหายหมดเลย รู้สึกตื่นเต้นมากกว่า ยิ่งเวลาได้เห็นลูกตื้นตันมากเลยๆ