ประจำเดือนหลังคลอดแม่มาตอนไหนกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนประจำเดือนมาเร็วบ้างคะ บ้านนี้ประจำเดือนมาหลังน้ำคาวปลาหมด 3 วัน ประจำเดือนก็มาเลยค่ะ แม่คลอดน้องได้ 1 เดือน 8 วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

ของเรา 6 เดือนเลยค่ะถึงมา อาจจะเพราะให้นมลูกด้วยเลยมาช้า

7mo trước

ลูกเข้าเต้าตรงทุกสองชั่วโมง คุมกำเนิดได้ค่ะ เราก็ใช้วิธีนี้คุมกำเนิดหลังคลอด แต่มาไวก็ดีนะคะ เพราะร่างกาย ผญ.ถ้า ปจด.ขาดนานมันทำให้ผิวพรรณไม่สวย อารมณ์แปรปรวนด้วย