ทีมเมษา67 เริ่มตอดกันยั้งคะ

แม่ๆบ้านไหนน้องเริ่มตอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้น้องเริ่มตอดเเล้ว อีกไม่กี่วันครบ3เดือน น้องตอดไวไปไหมคะหรือปกติ

บ้านนี้ 19 เมษา ท้องเเรกท้องหนา..ไม่รู้ว่า..มันรุ้สึกตอดยังงัย เเต่มีบางครั้งคล้ายๆเหมือนตอนหิวท้องจะสั่นดิ้กๆเหมือนกระตุก

12mo trước

กำหนดคลอด 3 เมษา เริ่มตอดตอน13 วีคๆค่ะ

ปกติท้องแรก จะรู้สึกลูกดิ้นตอน18 สัปดาห์ขึ้นไปนะคะ ท้องสอง 16 สัปดาห์ค่ะ คุณแม่ 12 wks คือรู้สึกไวมากเลยค่ะ

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ อีก3วันครบ3เดือน รู้สึกตอดเล็กน้อยข้างซ้าย ทีแรกนึกว่าคิดไปเอง มีเพื่อนแล้ว

2เมษาจ้า ท้อง3จ้า...ยังไม่มีอาการเลยแม่..หมอซาวด์ให้ตอน2เดือนบอกว่ายังไม่เจอน้องแม่ลุ้นมาก

น้องเริ่มตอดเหมือนกันค่ะ อีก2วันครบ 3เดือน ท้อง2แล้วน้องตอดไวมาก

น้องเริ่มตอดอาการจะเป็นยังไงหรอคะ พอดีท้องแรกค่ะ เลยไม่ทราบ

12mo trước

บ้านนี้ท้องสั่นๆกระตุกรุ้สึกเลยคะ แม่บ้านนี้ท้องบางมาก

บ้านนี้หมอบอก 16 เมษา ท้อง3แล้วน้องเริ่มตอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้2เมษา ท้อง2 รู้สึกไวกว่าท้องแรกเริ่มตอดแล้วค่ะ

19เมษายน67 แม่หน้าท้องหนา ยังไม่รุ้สึกว่าตอดเลยค่าา😁

ทีมเมษา 67 กำหนดคลอด 15 เมษา เริ่ดตอดแล้วเหมือนกันค่ะ