นํ้าหนัก

แม่ๆบ้านไหนท้อง1-2เดือนนํ้าหนักขึ้น2-3โลบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องจะ2เดือนนํ้าหนักขึ้น3โลตอนแรก43ตอนนี้46จ้า

1 Trả lời

ตอนท้องสามเดือนแรก บ้านนี้นน.ลดอย่างเดียว ไม่ขึ้นเลยจ้า แพ้ยับบบ

5y trước

ท้องสาวยังไม่ออกหรอกจ้า บางคนกว่าจะออกตั้ง 7 เดือนแหนะ