ท้องแข็ง

แม่ๆบ้านไหนท้องแข็งบ้างค่ะ บ้างคืนก็แทบนอนไม่ได้ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ 39 สัปดาห์ จร้า

เป็นคะ 38+1 w ท้องเเข็งเเต่ยังห่างๆ อยู่คะไม่ถี่เท่าไร เเต่ต้องสังเกตุอาการนะคะ ถ้าเเข็งถี่ๆ ก็ไปหาหมอได้เลยคะ

เป็นอาการปกติค่ะ แม่สังเกตดีๆ นะ เผื่อเจ็บท้องคลอด