สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องผูกบ้างคะ บางครั้งก็ท้องผูก แต่ส่วนมากท้องเสียบ่อยมากค่ะ😅

1 Trả lời

ท้องผูกคือปกติของคนท้องค่ะ แต่ท้องเสียไม่ปกติค่ะหมอบ้านนี้สั่งห้ามเด็ดขาดคือท้องเสีย ให้ระวังเรื่องการกินอย่าไปกินอะไรที่ท้องเสีย ถ้ารู้ว่าทานอะไรแล้วท้องเสียต้องเลิกกินไป ปากมดลูกมันจะฉีกค่ะ