ลูกนอนดึก

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกนอนยากนอนดึกทุกวันบ้างคะ บ้านนี้เที่ยงคืนตี1ทุกวัน ไม่รู้จะทำยังไงให้ลูกนอนเร็วๆ น้องอายุ1เดือน20วันคะ

ลูกนอนดึก

เดี๋ยวน้องจะค่อยๆ ปรับตัวไปเรื่อยๆ ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

จั้มมั้มจังเลยค่ะ

ตี3ทุกวันคะ

ปิดไฟค่ะ

แก้มมมมม

ปิดไฟค่ะ

4y trước

บ้านนี้ปิดไฟนอนตั้งแต่ทุ่ม1 แต่น้องชอบตื่นมา3ทุ่แล้วก็ไม่ค่อยนอนนอนอีกทีเที่ยงคืน