สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่ยังทำงานอยู่บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนยังทำงานอยู่เลยค่ะ ต้องขับรถทุกวัน จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ🥺 ประมาณกี่เดือนถึงหยุดทำงานคะ แนะนำได้นะคะ พอดีพึ่งท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

เราขับได้จนคลอดก็ปกตินะคะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็แอบกังวนค่ะกลัวจะเป็นอันตรายต่อลูก❤️