ผ่าคลอด+ทำหมัน

แม่ๆบ้านไหนที่ผ่าคลอดแล้วทำหมันบ้างค่ะมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยว่าเจ็บมากแค่ไหน แม่บ้านนี้นัดผ่าคลอดพร้อมทำหมันวันที่2กรกฏานี้แล้วค่ะ...ขอบคุนที่เข้ามาแชร์ความรู้สึกนะค่ะ

1 Trả lời

ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ