เพศลูก

แม่ๆบ้านไหนทราบเพศลูกบ้างแล้วบ้านคะ บ้านนี้ยังไม่ทราบเลย หมอยังไม่ซาวให้ ซาวครั้งแรกตอน 19+3 วีค แล้วก็ยังไม่ซาวอีกเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน20wค่ะเหมือนจะรุ้แต่หมอบอกไม่แน่ใจรอลุ้นครั้งถัดไปอยู่ค่ะ(อยากได้ลูกสาวค่ะ)

ไปซาวคลินิคเลยค่ะ