อัลเตอร์ซาว

แม่ๆบ้านไหนซาวเห็นหน้าตัวเล็กบ้างค้ะ รู้เพศหรือยัง แม่บ้านนี้กำหนดคลอด2กค62 28วีค5วัน ซาวกี่รอบก็เพศชาย ขอดูแม่ๆที่คลอดน้องเดือนกรกฎาคมเหมือนกันหน่อยจ้า

อัลเตอร์ซาว

บ้านนี้ 28+2 w พึ่งซาวไปครั้งเดียว ยังไม่รู้เพศ ยังไม่เคยเห็นหน้าลูกเลยค่ะ กะว่าวันที่20เมษา จะไปซาวที่คลีนิค กำหนดคลอด4 ก.ค ค่ะ

ป๋มมาแล้วค้าบบบ 26วีค5วันจ้า หนัก838 หมอบอกป๋มหนุ่มบางร่างน้อย เพราะแม่คุมเบาหวานด้วย555แต่ตามตารางสากลป๋มก็หนักดีอยู่ค้าบ

6y trước

ขอบคุณคร้า😊😁😁

จมูก ปากคะ 5555 ไม่ค่อยจะชัดเท่าเห็นจริงๆในเครื่องซาวเลย ปากจมูกได้พ่อเขามาคะ ( 7 กค ) ชายคะ

6y trước

กำลังใจของแม่ๆ❤️

ยินดีด้วยนะคะ อยากมีโมเม้นแบบคุณหมอบอกว่าลูกชายจัง ตอนนี้มี3สาวแล้วค่ะ กำลังปั้มคนที่4

6y trước

จ้าแม่บ้านนี้ก็อยากได้ชาย

บ้านนี้คลอด16ก.คค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ ภาพนี้ ตัวน้อยยิ้มให้แม่น้ำตาซึมเลยค่ะ

6y trước

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้ะค้ะ

วันนี้มีนัดซาวอีกรอบ หนที่แล้วน้องคว่ำหน้าอดเจอหน้าเลย 😁ผชค่ะ 15กค

6y trước

😆😆😆ใกล้ละๆเนาะ

จำไม่ได้ว่า ซาว weekที่เท่าไรค่ะ. แต่ตอนนี้ 25weekแล้ว ยังไม่เห็นเพศค่ะ

6y trước

ซาววันนี้ ชัดเจนค่ะ ญ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 2 ก.ค 62 แต่ของเราทำไมได้ 26 วีค+3วัน อ่ะคะ

6y trước

จ้าแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค้ะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ2กค62😊บ้านนี้ได้ลูกสาวค่าาา

6y trước

ยินดีด้วยน้ะค้าแข็งแรงทั้งแม่ทั้งตัวเล้กน้ะค่ะ

21 ก.คค่ะ แม่ท่านไหนดูเพศออกบอกบ้างจ้า หมอไม่บอกเลย

6y trước

บ้านนี้ก็ดูไม่ออก555 หมอไม่บอกไม่พูดอะไรเลยค่ะ ถามก็เงียบ