เดือน...พ.ค.64

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน..พ.ค.64..บ้างค่ะ ขอเสียงน่อยค่ะบ้านนี้คลอด21..พ.ค.64ค่ะเพศชาย ดิ้นเก่งมากดิ่นตลอดเวลาจุ๊กไปหมดบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ.....(ขอบคุนค่ะ😊😊)

20พ.ค64จ้าท้อง2ได้เพศชายเหมือนกันค่ะมีเจ็บเตือนบ่อยครั่งเลยละค่ะ

กำหนดผ่า 15 พ.ค 38+2W ไม่รู้จะแตกก่อนไหม ตอนนี้ท้องใหญ่มาก 35W วันนี้เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 พ.ค.64 ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมาก จุ๊กเหมือนกันค่ะ

25พ.ค.คะ.ดิ้นเก่งมากๆแม่ไม่ได้นอนเลยคะ.ขอให้แม่ๆคลอดง่ายๆนะคะ

21พ.ค.64ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กลับหัวแล้วแรงถีบเยอะมาก😅

บ้านนี้26พ.คค่ะ ยังไม่ซาวด์ดูเพศรอลุ้นค่ะลูกคนเเรก.☺️

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้น่าจะได้ผู้หญิงจ้าา

3y trước

สู้ๆนะค่ะเเม่❤❤

18 พ.ค. ได้ผู้ชายค่ะ ดิ้นดี เริ่มเจ็บจี๊ดๆบ้างแล้วค่ะ

24 พ.ค. ค่ะ ดิ้นเก่งมากกกก อิแม่แทบไม่ได้นอนเลยคร้า

19 พฤษภาค่ะ ตอนนี้ 34+6แล้วค่ะ ซาวตอน32+6น้องหนัก2863จ้า