37 w

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนาแล้วแอบแตกบ้างแล้วคะ

กำหนดคลอด 15 มิย.ค่ะ แต่แตกไปเมื่อกี้ น้องอยากออก

ของเรากำหนด7มิ.ย.63 เงียบมากก อยากเหนหน้าใจจะขาด

15 มิ.ย ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ อยากแตกบ้างเเล้ววว

4y trước

ของเรา14มิถุนา เงียบจนโกรธ

อิก10วันก้ครบกำกนดแล้ว ยังเงียบยุเลยคะ

37+5 เจ็บเตือนบ้างค่ะ

ยังจ้ส