หมอนัดใกล้คลอด

แม่ๆบ้านอื่นใกล้คลอดแล้วหมอนัดให้อัลตร้าซาวด์บ่อยมั้ยคะ บ้านนี้36วีคแล้ว หมอไม่ค่อยนัดเลย ไม่อัลตร้าซาวด์ด้วย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราเอกชน ก็ซาวน์ไม่บ่อยค่ะ รวมทั้งหมด 4 ครั้งเอง

2y trước

ถ้าแม่ไม่สบายใจไปซาวน์ข้างนอกที่คลินิคเองก็ได้นะคะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ คุณหมอซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ

ตั้งแต่36week หมอนัดทุกอาทิตย์ซาวด์มุกครั้งค่ะ

2y trước

ตอนแรกฝากรัฐ พอ32wมาฝากเอกชนคะ

นัดอีกที27เมษาเรยค่ะ​ กำหนดคลอด30เมษา

เราซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดเลยค่ะ

บ้านนี้รพ.ซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ