ลูกดิ้น

แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ 15 สัปดาห์ 5วัน ยังไม่ดิ้นเลย

เริ่มตอดตอน 20 วีค ถ้าดิ้น 22 วีคค่ะบ้านนี้

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 20w ค่ะ ท้องแนก

เริ่มตอด12สัปดาห์ค่ะท้อง3จร้า

บ้านนี้ดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน18wk. จ้า

18 สัปดาห์ค่ะ ท้องแรก

20วีคค่ะ