22สัปดาห์3วัน

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักก่อนท้องและกำลังท้องเท่าไหร่กันค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง58 แต่ตอนนี้น้ำหนัก68แล้วจ้า

ก่อนท้อง​ 63​ ตอนนี้​ 72​ ค่ะ​ 28​ สัปดาห์

บ้านนี้ก่อนท้อง 43 กก. ตอนนี้ 23 W 48 กก.ค่ะ

ก่อนท้อง 56 ตอนนี้ 60 แล้วค่า 26+4w แล้ว 😊

เราก่อนท้อง 58 ตอนนี้ 25 w 65 แล้วจ้า

ก่อนท้อง45 ตอนนี้ 18+5d หนักแค่47

24วีคก่อนท้อง49ตอนนี้55แล้วค่ะ

ก่อนท้อง52 ตอนนี้ 32 วีค 60 โลจ้า

ก่อนท้อง49ค่ะ ตอนนี้61แล้ว 25W

22w4d​ก่อนท้อง59​ ตอนนี้59จ้า​

22W1Dก่อนท้อง40ตอนนี้48ค่ะ 😆