ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆนับการดิ้นกันยังไงค่ะ แล้วจดลงในสมุดแบบไหน ถ่ายลงมาให้ดูหน่อยได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ตัวอย่าง 09/09/64 (28w) IIIII IIIII IIIII IIIII 10/09/64 (28W1D) IIIII IIIII IIIII