✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

หมูกรอบผัดพริกเผาคลุกข้าว

แคบหมูกินกับน้ำพริกหนุ่ม

กะเพราหมูสับไข่เยี่ยวม้า

ข้าวเหนียวหมูปิ้งน้ำผึ้ง

ข้าวคอหมูย่างผัดกระเทียม

ปลาเนื้ออ่อนทอดพริกไทยดำ

แกงส้มชะอมไข่เจียวกุ้งสด

ผัดพริกแกงลูกชิ้นปลากราย

ข้าวคลุกน้ำพริกกุ้งเสียบ

ข้าวผัดน้ำพริกปลากระป๋อง