✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ไอศกรีมรสช็อกโกแลต

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

ขนมจีนแกงเขียวหวาน

ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ข้าวเสต็กปลาแซลมอน

ผัดผักกาดดองใส่ไข่

ผัดกวางตุ้งฮ่องเต้

ผัดคะน้าปลากระป๋อง

ปลาเนื้ออ่อนทอดซอส

ยอดตำลึงชุบแป้งทอด