✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ปีกไก่คั่วพริกเกลือ

ข้าวผัดแกงเขียวหวาน

หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

ข้าวผัดน้ำพริกตาแดง

ข้าวผัดน้ำพริกแมงดา

ไส้อ่อนผัดพริกเกลือ

อยากกินผัดกะเพาะไก่

ข้าวหน้าเนื้อราดซอส

ยำเต้าหู้ปลาเห็ดรวม

เต้าหู้ไข่ผัดผักกาด