✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กบทอดกระเทียมพริกไทย

ปลาทับทิมผัดขมิ้นขาว

ผัดเต้าหู้ใส่ถั่วงอก

บะหมี่แห้งลูกชิ้นหมู

ผัดไทยวุ้นเส้นกุ้งสด

หมี่เกี๊ยวหมูแดง

น้ำพริกลงเรือ ไข่ต้ม

ต้มจืดเต้าหุ้หมูสับ

ต้มมะระยัดใส้หมูสับ

ผัดดอกหอมใส่เห็ดฟาง