แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้าง

แม่ๆท้องได้กี่วีคกันแล้ว อาการแพ้มากหรือน้อย บ้านนี้ท้องสอง แพ้น้อยมากๆ

กำหนดคลอด20ตุลาค่ะ 9wกว่าๆ ท้อง2ไม่แพ้มากค่ะ แค่พะอืดพะอมเวลากินอะไรที่หวานๆ บางวันก็เป็นบางวันก็ปกติ ทุกวันนี้จับทางได้ จะไม่ค่อยกินอะไรเลี่ยนๆหวานๆ ส่วนใหญ่จะกินผลไม้ออกเปรี้ยวๆ และน้ำมะนาวค่ะ จะมีเหม็นแป้งเด็ก สบู่ แชมพู โรลออน แต่ก็พอทนได้ค่ะ

กำหนดคลอด 13 ตุลาฯค่ะ #ท้องแรก ไม่ค่อยแพ้มากค่ะ ไม่มีคลื่นไส้ อาเจียน มีแต่เหม็นของสดแล้วก็ไม่ทานเนื้อหมูค่ะ ชอบทานผัก (โดยเฉพาะต้มจับฉ่ายค่ะ) อมโบตันช่วยได้เยอะสำหรับแม่ๆที่รู้สึกว่าปากขมค่ะ

คลอด 10 ตุลาค่ะ บ้านนี้ พะอืดพะอมตลอดเวลา โดยเฉพาะช่วงเช้า แต่หิวบ่อยนะคะ หลังกินอาหารที่มีรสหวานแล้วรู้สึกน้ำลายขมทันที แต่ก้ห้ามใจไม่ให้กินหวานไม่ได้เลย แง้ๆๆ อะไรกันเนี่ย 😅

กำหนดคลอดประมาณ4ตุลา ค่ะ 12วีคแล้วท้องแรกแพ้หนักอยู่ค่ะ ทั้งเวียนหัว อาเจียน สินขึ้นหน้าเต็มเลย😅 ของที่ชอบก็ไม่กินเลยค่ะเลือกกินสุดๆ

3y trước

น่าจะประมาณ4-5เดือนนะคะ ส่วนตัวตอนนี้3เดือนแล้วท้องเริ่มออกแล้วค่ะ

16 ต.ค 10w อวกเช้าเที่ยงเย็น ปวดไมเกรน ตอนที่อวกเจ็บตรงซี่โครงด้านขวาใกล้ลิ้นปี่ไม่รู้เป็นอะไรบ้าง ใครรู้บอกหน่อยนะคะกังวน

3ตุลาค่ะ 12วีคยังแพ้อยู่ค่ะ ทั้งปวดหัว เวียนหัว ได้กลิ่นอะไรแปลกๆจะอ้วกทันที ชอบกินอะไรที่มันหวานๆมาก🤣

กำหนดคลอด21ตุลาค่ะ แต่หมอบอกว่าอาจจะคลอดก่อนเพราะผ่าคลอดค่ะ แพ้หนักมาก กินอะไรก็จะอวก เหนื่อยง่ายมาก

กำหนดคลอด7ตุลาค่ะ แพ้หนักมาก แพ้ตั้งแต่ก่อน5สัปดาเลยค่ะ ตอนนี้11สัปดาห์5วัน อาการแพ้เบาลงมากแล้วค่ะ

กำหนดคลอดกลางเดือนกรกฎาค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้ว แพ้ท้องหนักมากๆแค่ช่วง1-2เดือนค่ะ นอกนั้นก็ไม่แพ้แล้ว

7 ตุลาค่าาา บ้านนี้แพ้ท้องไม่หนักเท่าไหร่แต่ไม่ค่อยอยากอาหารเลยทำให้ นน. แม่ลดลงมาตั้ง2โลแล้ววว