ตั้งครรภ์

แม่ๆท้องแรกเตรียมเสื้อผ้าของใช้ให้ลูกกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 18 วีค 2 วัน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย มีคนบอกใกล้ๆคลอดค่อยเตรียม ยังไม่ให้เตรียมอะไรเลยตอนนี้ มันเป็นลางไม่ดี จริงมั่ยค่ะ

บ้านนี้เริ่ม​เตรียม​ตอน 16​สัปดาห์​ค่ะ เพราะรู้เพศ​น้องแล้ว คนแก่ที่บ้านก็ถือค่ะ แต่แม่ไม่ถือเพราะเตรียม​ตอนท้องแก่เราจะเหนื่อย​ค่ะแม่ตอนนี้​ 31 สัปดาห์​แล้วเกือบครบ​แล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ รอดูเพศชัวๆจะได้เริ่มเตรียมของ

บ้านนี้ค่อยๆเตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะ เตรียมไกล้ๆคลอดทีเดียวค่อนข้างวุ่นวาย แถมเสียเงินเป็นก้อนๆด้วยค่า