37wอยากคลอดแล้วค่ะ

แม่ๆท้องแรกคลอดกันกี่วีกค่ะ 37wแล้ว ปวดหน่วงตลอด อยากคลอดเเล้วค่ะ น้องหนัก3248กรัมแล้ว แต่ยังเงียบยุเลย เเม่เจบจิมิมากๆ

ใกล้แล้วค่ะ อดใจรอนิด ตอนท้องแรกคลอดสัปดาห์ที่ 38 ค่ะ

อาการเปนเหมือนบาทนี้เรย38แล้วยากคลอดแล้ว