ครีมแก้ท้องลาย

แม่ๆท้องลายตอนนี้กี่วีค หรือ กี่เดือนกันคะ บ้านนี้ยังไม่ลายทาออยตลอด 6 เดือนแล้ว แต่ถ้าลายมีครีมอะไรแนะนำมั้ยคะ จะซื้อมาเตรียมไว้😅

มาแตกเอาตอน 38 สัปดาห์ค่ะ หัวจะปวด ดีที่แตกเหนือสะดือนิดหน่อย ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ 😆

บ้านนี้เริ่มแตกตั้งแต่ 3 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้ว แผนที่ประเทศไทยชัดๆ 😅

บ้านนี้ไม่ทาอะไรเลยคะนึกว่าท้องจะไม่ลาย พอ7เดือนเท่านั้นแหละแม่ไม่รอดค่ะ😂

บ้านนี้แตกตั้งแต่5เดือนค่ะ ครีมก็เอาไม่อยู่ ออยก็เอาไม่อยู่ เหมือนแผนที่เลย🤣

2y trước

บ้านนี้เริ่มแตกตอน 3 เดือน ตอนนี้ 7 เดือนกว่า แผนที่ทั่วโลกเลยค่ะ 😁

บ้านนี้ทาตั้งแต่ 3 เดือน คิดว่าจะรอด 8 เดือนปุ๊ปแตกยับเลยค่ะแม่ ไม่รอด 😂

บ้านนี้7-8 เดือนแล้วหน้าท้องใสมากค่ะไม่มีรอยแตกรอยดำ พึ่งจะซื้อ Eve,s มาทา

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ ทาครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่ค่ะ

34W ตอนนี้ยังไม่ลาย รอลุ้นอยู่ค่ะ เพราะทาครีมหนักมาก

เค้าท้องแรก ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ☺️